Chưa phân loại

NHÀ THÔNG MINH TUYA

Đăng nhập / Đăng ký

I. Công tắc thông minh TUYA là gì?

II. Ưu điểm công tắc thông minh TUYA

III. Nhược điểm công tắc thông minh TUYA

IV. Các thiết bị Công tắc thông minh TUYA chính hãng MOES do E-tek.vn phân phối

I. Công tắc thông minh Tuya.

Công tắc cơ truyền thống trong các gia đình hiện nay yêu cầu chúng ta phải thao tác bật tắt trực tiếp trên công tắc. Điều đó khiến chúng ta gặp khó khăn khi bố trí công tắc vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà và vừa thuận tiện khi sử dụng. Ngoài ra chúng ta không có cách nào biết được trạng thái hoạt động của công tắc nếu không ở gần vị trí các công tắc.

Công tắc cơ đang dần được thay thế bằng công tắc thông minh tuya

Công tắc thông minh là công tắc ngoài tính năng điều khiển điện trực tiếp như công tắc cơ còn  được kết nối Internet, điều khiển từ xa trên ứng dụng điện thoại di động mọi lúc mọi nơi.

Công tắc thông minh tuya điều khiển trên điện thoại di dộng

Công tắc thông minh Tuya là công tắc thông minh sử dụng nền tảng, phần mềm Tuyasmart trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng, để điều khiển công tắc từ xa, công tắc thông minh tuya phổ biên với 2 loại kết nối không dây trên thị trường là kết nối Wifi gia đình và kết nối Zigbee. 
– Công tắc thông minh Tuya Wifi là gì: là công tác thông minh kết nối Internet không dây bằng sóng Wifi của gia đình mà không cần thêm thiết bị hub trung tâm.

– Công tắc thông minh Tuya Zigbee là gì: là công tắc thông minh Tuya sử dụng sóng Zigbee 2.4Ghz, các thiết bị kết nối riêng với nhau, sử dụng phương thức kết nối mạng sao, mỗi thiết bị là một điệm nhận và phát sóng 2.4Ghz. Giải pháp kết nối qua sóng Zigbee cần có thêm 1 thiết bị Hub trung tâm để kết nối Internet.

Công tắc cơ Tuya Wifi chuẩn đế âm vuông

Công tắc thông minh cảm ứng Tuya viền vàng

Công tắc cơ Tuya Wifi chuẩn đế âm EU

Công tắc cảm ứng Tuya Wifi hỗ trợ mặt Vuông và Chữ Nhật

Công tắc Zigbee Tuya thiết lập kịch bản thông minh

II. Ưu điểm công tắc Thông minh Tuya.

1. Lắp đặt Công tắc thông minh Tuya đơn giản:

Đấu nối đơn giản như công tắc cơ thông thường, truyền tín hiêu điều khiển bằng sóng không dây Wifi hoặc Zigbee, hỗ trợ các đế âm phổ biến trên thị trường Việt Nam: đế hình chữ nhật, đề hình vuông. 

Công tắc thông minh tuya dễ lắp đặt

2. Hình thức đa dạng, phong phú:

Công tắc thông minh Tuya được thiết kế với nhiều mẫu mã: mặt vuông, mặt chữ nhật. Nút nhấn cảm ứng hoặc nút nhấn cơ. Đảm bảo phù hợp với thiết kế nội thất của ngôi nhà bạn.

Công tắc thông minh tuya nhiều mẫu mã đẹp mắt

3. Luôn điều khiển được nếu mất Internet:

Với các thiết bị công tắc kết nối mạng, người dùng thường hay lo lắng về vấn đề sự cố internet, với công tắc thông minh tuya bạn không còn lo lắng về vấn đề đó. Trong trường hợp internet gia đình gặp sự cố, bạn vẫn có thể điều khiển công tắc theo 2 cách sau
– Điều khiển bật tắt tại chỗ trực tiếp như công tắc cơ bình thường
– Trong trường hợn bạn đang ở nhà, và kết nối điện thoại tới Wifi gia đình, bạn vẫn điều khiển được công tắc trên điện thoại của mình

Công tắc thông minh tuya điều khiển trên mạng local khi mất internet

4. Tính năng điều khiển từ xa:

– Với ứng dụng cài đặt trên điện thoại di động, bạn có thể điều khiển công tắc thông minh tuya của mình mọi lúc mọi nơi
– Trong trường hợp bạn vội đi làm mà quên chưa tắt điện trong gia đình mình, bạn có thể sử điện thoại để kiêm tra tình trạng của công tắc, đèn điện trong nhà, và điều khiển bật tắt từ xa.
– Giao diện phần mềm điều khiển trực quan, hỗ trợ Tiếng Anh, Tiếng Việt.

Công tắc thông minh tuya điều khiển trên điện thoại di động mọi lúc, mọi nơi

5. Hẹn giờ bật tắt linh hoạt

– Công tắc thông minh tuya hỗ trợ tính năng hẹn giờ, bật tắt tại các thời điểm trong ngày và các ngày trong tuần 1 cách linh hoạt
– Ngoài ra công tác có tính năng đếm ngược, giúp mỗi lần chúng ta bật thiết bị trong một thời gian rồi tự tắt mà không cần hẹn giờ.

Công tắc thông minh tuya lập lịch bật tắt tự động thông minh

6. Hỗ trợ điều khiển Remote RF433

– Công tắc thông minh Tuya, hỗ trợ điều khiển bằng điều khiển từ xa qua sóng vô tuyến RF433, mỗi khi bạn không ở gần điện thoại, hoặc bạn muốn thiết kế để bật tắt chiếc công tắc từ xa, bạn có thể thiết lập một chiếc công tắc điều khiển RF433 ở ngay trong phòng chỉ cần bạn dán lên tường mà không cần mất công đi thêm dây dườm rà.

Công tắc thông minh tuya hỗ trợ điều khiển RF433

7. Điều khiển nhóm các công tắc thông minh Tuya

– Đối với công tắc cơ việc nhóm các đèn vào 1 lộ, cần phải nối dây các lộ đèn lại với nhau, trong khi với công tắc thông minh Tuya, chúng ta chỉ cần 1 thao tác đơn giản trên phần mềm di động.
– Chúng ta có thể nhóm các đèn trong 1 tầng hoặc cả nhà vào một nhóm, để điều khiển Bật, tắt đồng thời

Công tắc thông minh tuya hỗ trợ điều khiển theo nhóm

8. Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói

–    Công tắc thông minh tuya hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói qua 2 trợ lý ảo là google assistance và Amazone alexa.
–    Mỗi khi bạn đang bận rộn với các công việc trong nhà, chỉ cần bạn ra lệnh bằng giọng nói qua 2 trợ lý ảo này, công tắc thông minh sẽ thực hiện đúng theo yêu cầu của bạn.

Công tắc thông minh tuya hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói

9. Thiết lập trạng thái sau khi có điện trở lại

–    Với tính năng thiết lập trạng thái thông minh, công tắc thông minh tuya hỗ trợ cài đặt các trạng thái linh hoạt sau khi có điện trở lại: luôn Bật, luôn tắt, hoặc nhớ trạng thái trước khi mất điện.

Công tắc thông minh tuya thiết lập chế độ thông minh khi có điện trở lại

10. Chia sẻ quyền quản lý cho các thành viên khác trong gia đình:

–    Công tắc thông minh tuya, hỗ trợ tính năng chia sẻ quyền điều khiển thiết bị với các thiết bị thành viên trong gia đình, phần mềm hỗ trợ trên cả hệ điều hành Android và IOS

Công tắc thông minh tuya chia sẻ quyền điều khiển thông minh

11. Chia sẻ điều khiển cùng 1 bóng đèn giữa các công tắc

–    Với công tắc cơ, mỗi khi muốn sử dụng nhiều công tắc để điều khiển 1 đèn hoặc một giàn đèn, chúng ta sẽ mất công và tốn chi phí cho số lượng cáp phải đi từ bóng đén tới các công tắc đó
–    Còn với giải pháp công tắc thông minh tuya, chúng ta chỉ cần 1 thao tác liên kết các công tắc với nhau, chúng ta có thể thực hiện liên kết 1 hoặc nhiều nút bấm trên công tác với nhau để điều khiển chung 1 đèn hoặc 1 giàn đèn.

Công tắc thông minh tuya hỗ trợ nhiều công tắc điều khiển chung 1 lộ bóng đèn

12. Công tắc điều khiển bình nóng lạnh thông minh

–    Công tắc thông minh tuya công suất cao, lên tới 20A, giúp bạn bật tắt bình nóng lạnh từ xa trên điện thoại di động.
–    Tính năng hẹn giờ bật tắt thông minh, giúp bạn chuẩn bị nước nóng ngay cả khi bạn không có ở nhà.
–    Thiết lập đếm ngược thông minh thiết lập bình tự tắt theo thói quen sinh hoạt của gia dình bạn, Ví dụ: Mỗi khi bật bình chỉ 15-20 sau, bình tự tắt.

Công tắc thông minh tuya hẹn giờ bật tắt bình nóng lạnh

13. Hỗ trợ nhiều kích bản thông minh

–    Công tắc thông minh Tuya là một thành phần trong giải pháp nhà thông minh Tuya, nền tảng nhà thông minh Tuya hỗ trợ kết nối công tắc thông minh tuya tới nhiều thiết bị thông minh khác: Như cảm biến ánh sáng, cảm biến chuyển động: Đặt ở cầu thang, hành lang, mỗi khi có người đi qua hệ thống tự bật đèn trong 1 khoảng thời gian rồi tắt.
–    Hoặc tích hợp với hệ thống an ninh báo động: mỗi khi phát hiện đột nhập, camera tự động ghi hình và công tăc sẽ kích hoạt đèn cảnh báo sáng lên…

Công tắc thông minh tuya hỗ trợ các kịch bản thông minh

14. Hỗ trợ kết nối tới các động cơ

– Ngoài việc hỗ trợ tới hệ thống chiếu sáng: như bóng đèn, công tăc thông minh tuya còn có các phiên bản hỗ trợ các kết nối điều khiển máy bơm, điều khiển quạt, điều khiển rèm thông minh….

Công tắc thông minh tuya hỗ trợ điều khiển quạt, đèn, máy bơm..
Công tắc thông minh tuya hỗ trợ điều khiển quạt
Công tắc thông minh tuya hỗ trợ điều khiển rèm

III. Nhược điểm Công tắc thông minh Tuya.

– Chi phí đầu tư cao hơn công tắc cơ: Công tắc thông minh Tuya ở phần khúc tầm trung và giá rẻ tuy nhiên về giá thành sẽ cao hơn công tắc cơ thông thường.
– Chất lượng thiết bị khó kiểm soát tại thị trường Việt Nam: TUYA là nền tảng toàn cầu, đơn vị này tập trung vào phát triển phần mềm, mang lại giải pháp toàn diện, với phần mềm tiện dụng, tuy nhiên hiện nay các sản phẩm công tắc thông minh Tuya bán tràn nan trên thị trường do nhiều nhà sản xuất cung cấp, nhưng người dùng khó tìm được một nhà sản xuất có thương hiệu và uy tín, với chất lượng thiết bị đảm bảo, có chính sách bảo hành rõ dàng dài hạn chính hãng 

Công tắc thông minh Tuya chính hãng MOES 

Giải pháp thiết bị công tắc thông minh Tuya chính hãng MOES do E-Tek.vn phân phối đã được minh chứng sử dụng rộng dãi và trong thời gian dài ở thị trường Châu Âu và Mỹ, với giá cả sản phẩm cạnh tranh, chất lượng cảm kết bảo hành 12 tháng; 
Chứng chỉ danh giá về mặt chất lượng sản phẩm:

Công tắc thông minh tuya hãng MOES đạt các chứng chỉ an toàn chất lượng

> Chứng chỉ CE và FCC: Đáp ứng các tiểu chuẩn về đảm bảo về chất lượng, đảm bảo sức khỏe,

> Chứng chỉ RoHS: Hạn chế sử dụng một số chất nguy hại trong thiết bị điện và điện tử, đảm bảo an toàn môi trường

> Chứng chỉ TUV của Đức: về đảm bảo chất lượng thương hiệu cấp quốc tế

> Chứng chỉ ETL-EU: đảm bảo sản phẩm đáp ứng đầy đủ các quy định thí nghiệm nghiêm ngặt của ủy ban Châu Âu về chất lượng và sự bền bỉ.

> Sản phẩm đạt chứng chỉ chất lượng UL: Hầu hết tất cả các tiêu chuẩn kiểm nghiệm của UL đều dựa trên tiêu chuẩn của riêng họ, và tham chiếu thêm tiêu chuẩn ANSI, ASTM, BHMA… của Mỹ để tiến hành đánh giá. “Tuy giá thành đôi khi nhỉnh hơn chút xíu, nhưng chất lượng Bạn nhận lại được luôn gấp 2 đến 4 lần sản phẩm cùng phân khúc”

 Chất lượng dịch vụ và tư vấn đáng tin cậy
Chất lượng dịch vụ và tư vấn: cùng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thông minh và IT với nhiều năm triển khai các hệ thống nhà thông minh Lớn, nhỏ, chúng tôi thấu hiểu các vấn đề về nhu cầu đầu tư, và sự an toàn về điện cho khách hàng trong quá trình vận hành, luôn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu hỗ trợ của khách hàng.

Mọi thông tin về chi tiết sản phẩm và chính sách đại lý các bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ELVITECH
– Địa chỉ:  Số 3- Ngõ 124 Hoàng Ngân- P. Trung Hòa- Q.Cầu Giấy- TP. Hà Nội
– Hotline: Mr Quý: 0984482227 hoặc Mr Hiệp: 0936887599
– Email: infor@elvitech.vn
– WEBSITE: E-tek.vn
– Fanpage: https://www.facebook.com/eteksmarthome

IV. Thiết bị công tắc thông minh TUYA chính hãng MOES do e-tek.vn phân phối

CÔNG TẮC THÔNG MINH TUYA

  Mặc định  Giá tăng dần  Giá giảm dần  Từ A-Z  Từ Z-A  Cũ đến mới  Mới đến cũ 

Công tắc cầu thang thông minh tích hợp cảm biến MFA05

Công tắc cầu thang thông minh tích hợp cảm biến TUYA

646.250₫TUỲ CHỌN

Công tắc Zigbee Tuya Cảm ứng, mặt Vuông, hãng MOES

Công tắc Zigbee Tuya Cảm ứng, mặt Vuông, hãng MOES

605.000₫TUỲ CHỌN

Công tắc cảm ứng Tuya Zigbee hãng MOES

Công tắc cảm ứng Tuya Zigbee hãng MOES

605.000₫TUỲ CHỌN

công tắc cơ tuya zigbee hãng MOES

630.300₫TUỲ CHỌN

Công tắc TUYA Wifi thông minh

605.000₫TUỲ CHỌ

Công tắc cơ thông minh TUYA WS-Y-EU-WH

605.000₫TUỲ CHỌN

Công tắc cảm ứng wifi tuya hãng MOES, màu đen

Công tắc Wifi Tuya nút bấm cảm ứng Moes WS-US-RFB

470.800₫TUỲ CHỌN

Công tắc bình nóng lạnh thông minh Wifi TUYA hãng Moes Chuẩn US

584.100₫TUỲ CHỌN

– 39%

469.000₫

763.000₫TUỲ CHỌN

– 39%

Công tắc điều khiển Rèm thông minh Tuya (Chuẩn EU)

469.000₫

763.000₫TUỲ CHỌN

Công tắc cửa cuốn thông minh TUYA MS-102

Công tắc cửa cuốn thông minh TUYA MS-102

666.600₫CHI TIẾT

Công tắc cảm ứng thông minh TUYA chuẩn US- Màu Vàng

568.700₫TUỲ CHỌN

Công tắc cảm ứng thông minh TUYA – Màu Vàng

470.800₫TUỲ CHỌN

Công tắc cảm ứng thông minh TUYA – Màu Đen

470.800₫TUỲ CHỌN

Công tắc cảm ứng Wifi TUYA, hãng MOES

568.700₫TUỲ CHỌN

Công tắc cảm ứng thông minh TUYA điều khiển bình nóng lạnh từ xa.

563.200₫CHI TIẾT

Công tắc cảm ứng thông minh TUYA

Công tắc cảm ứng thông minh TUYA

568.700₫TUỲ CHỌN

Công tắc module thông minh TUYA MS-104C

Công tắc module thông minh TUYA MS-104C

496.100₫CHI TIẾT

Công tắc module thông minh 2 cổng Tuya

Công tắc module thông minh 2 cổng Tuya

352.000₫CHI TIẾT

Công tắc thông minh TUYA MS-101

Công tắc thông minh TUYA MS-101

196.900₫TUỲ CHỌN

Công tắc thông minh Tuya Zigbee viền vàng kim loại

Công tắc thông minh Tuya Zigbee viền vàng kim loại

506.000₫TUỲ CHỌN

Công tắc wifi tuya viền nhôm, vàng, cảm ứng, thông minh.

Công tắc wifi tuya viền nhôm, vàng, cảm ứng, thông minh.

450.000₫TUỲ CHỌN

Danh mục sản phẩm

Mức giá

  •  Giá dưới 300.000đ
  •  300.000đ – 500.000đ
  •  500.000đ – 2.000.000đ
  •  Giá trên 2.000.000đ

Chọn hãng

  •  MOES

https://www.facebook.com/v11.0/plugins/customerchat.php?app_id=&attribution=biz_inbox&channel=https%3A%2F%2Fstaticxx.facebook.com%2Fx%2Fconnect%2Fxd_arbiter%2F%3Fversion%3D46%23cb%3Df66122a262999%26domain%3De-tek.vn%26is_canvas%3Dfalse%26origin%3Dhttps%253A%252F%252Fe-tek.vn%252Ff1c5d7e1f4f29b8%26relation%3Dparent.parent&container_width=1908&current_url=https%3A%2F%2Fe-tek.vn%2Fcong-tac-thong-minh-tuya&is_loaded_by_facade=true&local_state=%7B%22v%22%3A1%2C%22path%22%3A2%2C%22chatState%22%3A1%2C%22visibility%22%3A%22hidden%22%2C%22showUpgradePrompt%22%3A%22not_shown%22%2C%22greetingVisibility%22%3A%22hidden%22%2C%22shouldShowLoginPage%22%3Afalse%7D&locale=vi_VN&log_id=8566a153-529c-4aa6-813c-1a2145ef9e18&page_id=107285531470980&request_time=1684647164494&sdk=joey

https://www.facebook.com/v11.0/plugins/customer_chat/bubblehttps://www.facebook.com/v11.0/plugins/customer_chat/bubblehttps://www.facebook.com/v11.0/plugins/customer_chat/bubblehttps://www.facebook.com/v11.0/plugins/customer_chat/bubble

HÀ NỘI

E-TEK SMART

LIÊN KẾT

 CHÍNH SÁCH

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Thanh toán khi nhận hàng

Giao hàng toàn quốc

Trả hàng trong 30 ngày

Bảo trì vĩnh viễn, trọn đời

E-TEK CAM KẾT

 Sản phẩm
chất lượng

 Giá bán
tốt nhất

 Dịch vụ
tốt nhất

 Hỗ trợ
trọn đời 

© Bản quyền thuộc về Nhà thông minh E-tek.vn | Cung cấp bởi Sapo.093 688 7599098 448 2227

zalo chat

about:blank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mua là có